Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Vòng Vây Hoa Hồng

N/a (2014)

Status:35/35 Tập

Thể loại:Tình Cảm, Tâm Lý

Đạo diễn:Updating....

Diễn viên:Hải Lý…

Thời lượng:35 Tập

Lượt xem:29,210

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Vòng Vây Hoa Hồng Câu chuyện bắt đầu từ tình yêu thanh mai trúc mã của Hà My và Hải Đăng. Tưởng chừng sẽ là một cái kết có hậu thì tình yêu của họ vấp phải sự phản đối kịch liệt từ gia đình Hải Đăng bởi thân phận nghèo hèn của Hà My. Mẹ Hải Đăng tìm mọi cách gây áp lực để buộc anh kết hôn với người con gái tên Thủy. Tai nạn đột ngột cướp đi sinh mạng của Thủy khiến mọi toan tính của mẹ Hải Đăng tiêu tan, bà càng tỏ ra căm ghét Hà My.

Hà My là cô gái hiền lành và có tài trong lĩnh vực thiết kế trang sức. Cô luôn mặc cảm với thân phận, đồng thời phải chịu nhiều sự ức hiếp từ mẹ Hải Đăng và bà mẹ kế nên cô quyết tâm phản kháng và buộc những kẻ ức hiếp mình phải trả giá.​ Khánh Hùng là người đàn ông điển trai, tri thức, thành đạt được nhiều cô gái để mắt nhưng lại vô cùng lạnh lùng, trái tim anh chỉ rung động khi vô tình gặp được Hà My. Biết Khánh Hùng có tình cảm với mình, Hà My quyết tâm tận dụng lợi thế này để thay đổi cuộc đời.

Từ chối lời cầu hôn chân thành của Hải Đăng, Hà My còn nhẫn tâm buông tay để anh rơi xuống vực khi anh gặp tai nạn trên vách núi. Hà My nghiễm nhiên đến với Khánh Hùng, cùng với tài năng và bệ đỡ gia thế của chồng, Hà My đã thực hiện được kế hoạch trả thù mẹ kế, dồn họ đến con đường bi thảm nhất.

Thù hận đã biến Hà My dần biến thành con người hoàn toàn khác. Câu chuyện bắt đầu chuyến hướng khi Hải Đăng bất ngờ quay trở về trong một hình hài hoàn toàn khác là Khải Lân…
Phim cùng thể loại
Đóng