Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Vẫn Hoài Uớc Mơ

TVRIP (19/19) (2012)

Status:Trọn Bộ

Thể loại:Tình Cảm, Tâm Lý

Đạo diễn:N/A

Diễn viên:Huệ Minh

Thời lượng:19 tập

Lượt xem:1,672

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
 Bộ phim truyền hình “Vẫn hoài ước mơ” dài 19 tập là bộ phim nói về những bạn học sinh hồn nhiên, mơ mộng, ôm ấp một ước mơ lớn trong đời, trở thành một giáo viên. Bộ phim được phát sóng trên HTV3.
Bộ phim là câu chuyện kể về 4 bạn học sinh Ý Nhi, Khánh Hoàng, Minh Mẫn, Loan Phương hồn nhiên, vui tươi, mỗi bạn một tính cách khác nhau, mỗi bạn một hoàn cảnh khác nhau, nhưng họ cùng chung một ước nguyện trở thành giáo viên ngay từ còn là một học sinh. Ước mơ ấy cứ lớn dần, lớn dần theo năm tháng. Nhưng để thực hiện được ước mơ của mình, các bạn cũng phải rèn luyện, học hỏi và vượt qua nhiều khó khăn thử thách.
Bên cạnh những tình tiết về việc học và phấn đấu của những bạn học sinh, bộ phim cũng lồng ghép vào một cách khéo léo những mối quan hệ tình cảm, đồng nghiệp, gia đình, bạn bè vào bộ phim. Các bạn sẽ thấy được đâu đó hình ảnh của mình qua mối tình dễ thương của Nhi và Hoàng, những giận hờn ngây thơ, tình yêu thương gia đình, những xích mích đời thường… khiến bộ phim trở nên rất thật như cuộc sống.
Phim cùng thể loại
Đóng