Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Tỷ Phú Tưng

N/a (2015)

Status:30/30 Tâp

Thể loại:Tâm Lý

Đạo diễn:Updating...

Diễn viên:Bảo Khương

Thời lượng:30 Tập

Lượt xem:18,540

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Tỷ Phú Tưng
Tỷ Phú Tưng” là câu chuyện lôi cuốn về cuộc đời người đàn ông được mệnh danh là “tỷ phú”. Tuy giàu có và thành công trong sự nghiệp nhưng ông lại thiếu cảm xúc về gia đình và cách đối nhân xử thế.
​Bộ phim kể về tổng giám đốc công ty chuyên xây dựng cao ốc, văn phòng cho thuê Trần Hùng. Ông tài giỏi nhưng độc đoán, người kính nể ông rất nhiều nhưng kẻ căm giận ông cũng không ít. Ông li dị vợ và có chủ ý cưới cô thư ký trẻ đẹp Diễm. Tuy vậy cô thư kí thủ đoạn đã cùng bạn trai Đỗ Tính lập ra kế hoạch với ý định bòn rút gia tài và đưa bạn trai cô tiến xa hơn trên con đường danh vọng. Kế hoạch hoàn hảo của Diễm có chút thay đổi khi ông Hùng bị tai nạn giao thông, khiến cho trí tuệ không còn minh mẫn. Bộ mặt thật cũng như dã tâm của những kẻ tham lam lập tức được phơi bày, chúng tìm mọi cách để độc chiếm công ty và tài sản của ông Hùng trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, chính những quyết định nhân sự tưởng chừng là ngô nghê nhưng lại cực kì đúng đắn của ông Hùng trong lúc không được tỉnh táo đã làm thay đổi hoàn toàn kế hoạch của chúng.

Ông Hùng đã có những quyết định thế nào ? Liệu Diễm và Tính có hoàn thành được âm mưu của mình hay không ? Câu trả lời sẽ từ từ được hé lộ trong 30 tập của bộ phim “Tỷ phú Tưng”. Thông điệp của bộ phim không chỉ thắm đượm tính nhân văn về tình yêu và tình cảm gia đình mà còn mang đến cho khán giả cái nhìn trực diện về sự khốc liệt của cuộc chiến thương trường. Ngoài sự diễn xuất thu hút của NSƯT Việt Anh trong vai Trần Hùng, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ: Thanh Duy, Lan Phương, Vũ Ngọc Ánh, Quốc Trầm, Ngân Quỳnh, Bảo Khương
Phim cùng thể loại
Đóng