Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Tơ Hồng Tình Yêu

Oum Ruk Chain Of Love (2006)

Status:5/5 Tập

Thể loại:Tình Cảm, Tâm Lý

Đạo diễn:Ampaiporn Jitmaingong

Diễn viên:Moris Kay

Thời lượng:5 Tập

Lượt xem:17,168

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
phim Tơ Hồng Tình Yêu: Napat (Anne Thongprasom) là một cô gái trẻ xinh đẹp nhưng mạnh mẽ và cứng đầu. Cô chống lại mong muốn của cha cô và đến sống với anh tại Hoa, Napat quyết định ở lại Thái Lan và kiếm tiền theo cách của mình thông qua thời trang.

Trong quá trình chụp ảnh tạp chí đầu tiên của Napat, cô gặp một nhiếp ảnh gia Chen (Ken Theeradeth), người dự đoán cô sẽ không bao giờ được nổi tiếng trong ngành thời trang. Tuy nhiên, trái ngược với "dự đoán" của Chen, Napat lại rất thành công trong lĩnh vực này.
Cuộc đụng độ lần thứ hai giữa Napat và Chen là tại một bữa tiệc kỷ niệm của một tạp chí nổi tiếng tại bãi biển. Do một cuộc thi uống trong bữa tiệc, cả Chen và Napat bị say rượu và kết quả là cả hai ở trên giường cùng với nhau. Một thời gian sau Napat phát hiện là mình đã mang thai, chưa kịp nói với Chen thì cô phát hiện là Chen đang hẹn hò cùng Jasmin (Thook), một trong những đối thủ lớn nhất trong ngành thời trang. Liệu Napat có quyết định nói ra sự thật với Chen hay cô sẽ giữ bí mật với chính mình ?
Phim cùng thể loại
Đóng