Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Tình Nồng Cháy

Yeolae (2014)

Status:47/47 Tập

Thể loại:Tình Cảm, Tâm Lý

Đạo diễn:Bae Tae Sub

Diễn viên:Lee Hye In

Thời lượng:47 Tập

Lượt xem:136,351

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Phim Tinh Nong Chay: Tập đầu tiên nói về cuộc gặp gỡ định mệnh của nam chính Kang Moo Yeol (Lee Won Geun) với Han Yoo Rim (Seohyun). Cả hai quen nhau khi Kang Moo Yeol cố gắng giúp Han Yoo Rim khỏi một vụ tai nạn khi đi xe đạp.

Sau đó, cô đã chăm sóc vết thương cho anh để tỏ lòng biết ơn và khiến anh rung động bởi sự trong sáng, đáng yêu của mình. Cả hai đã có những giây phút vô cùng lãng mạn và bắt đầu chuyện tình của mình.

Vai diễn Han Yoo Rim của Seohyun là một cô gái có học vấn cao và luôn nghe theo ý kiến của cha mẹ mình. Cô đã quyết định theo học bác sĩ thú y vì muốn giúp đỡ gia đình. Đó là một cô gái vô cùng trong sáng và thuần khiết, người sẽ trở thành mối tình đầu của nam chính Kang Moo Yeol.

Một số người hâm mộ cho rằng không ai có thể hoàn hảo hơn cho vai diễn này ngoài Seohyun.
Chính Seohyun cũng đã chia sẻ rằng cô có nhiều điểm tương đồng với Han Yoo Rim và chính những điểm tương đồng này đã giúp cô có thể hóa thân thành nhân vật một cách tốt nhất.

Mặt khác, cũng có ý kiến cho rằng diễn xuất của Seohyun còn đôi chút vụng về và chưa được tự nhiên khi đứng trước máy quay.

Dù sao, đây cũng là vai diễn đầu tay của Seohyun và trong tương lai diễn xuất còn vụng về của cô sẽ được cải thiện tốt hơn. Với việc diễn xuất của Seohyun cũng như bộ phim đầu tay của cô đang nhận được phản ứng trái chiều từ người xem, có nghĩa là các khán giả đang rất quan tâm đến nó.
Phim cùng thể loại
Đóng