Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Sương Khói Đồng Hoang

N/a (2015)

Status:39/39 Tập

Thể loại:Tình Cảm

Đạo diễn:Nguyễn Dương

Diễn viên:Quang Thái

Thời lượng:39 Tập

Lượt xem:27,880

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Sương Khói Đồng Hoang
Bộ phim “Sương khói đồng hoang” thuộc thể loại phim hành động do đạo diễn Nguyễn Dương (từng làm nên tên tuổi “Cổng mặt trời”, “30 ngày làm cha”, “Ngõ vắng”, “Bí mật tam giác vàng”.) chỉ đạo sản xuất. Bộ phim có nội dung kịch tính, xoay quanh cuộc truy lùng kho báu giữa những tay giang hồ trong suốt 20 năm, cuốn nhiều kẻ tham lam vào vòng xoáy tranh đấu đẫm máu.

Nhân vật chính của bộ phim là hai chị em sinh đôi Tâm và Vân bị thất lạc từ nhỏ. Trong khi Tâm là cô gái hiền lành, được mọi người yêu mến thì Vân với bản tính ích kỷ, hiếu thắng sẵn sàng hy sinh tất cả, thậm chí tổn hại đến em gái để thực hiện dã tâm, như một “ác quỷ”.

nghet tho xem cuoc truy lung kho bau trong “suong khoi dong hoang”

Từ khi vướng vào cuộc truy lùng kho báu bí ẩn mà một ông trùm giang hồ để lại, Tâm dần phát hiện ra nhiều uẩn khúc sau những mất mát khi xưa của gia đình cô. Thế nhưng, để có được những điều đó, Tâm phải trả những cái giá quá đắt.

Điều đặc biệt trong “Sương khói đồng hoang”, nữ diễn viên Sam sẽ đảm nhiệm cùng lúc cả hai vai Tâm và Vân. Do cùng lúc đóng hai vai, Sam gặp rất nhiều khó khăn do cả hai có cá tính hoàn toàn khác nhau. Vừa hết cảnh quay của Vân là đến phân đoạn của Tâm, bắt buộc Sam phải nhanh chóng thoát khỏi nhân vật này để tiếp tục “khoác chiếc áo” nhân vật kia”.
nghet tho xem cuoc truy lung kho bau trong “suong khoi dong hoang”
Bên cạnh Sam, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Baggio, Trương Minh Quốc Thái, Huy Khánh, Cao Minh Đạt, Lâm Hải Sơn, Quang Thái. Phim hứa hẹn mang đến những phân cảnh mãn nhãn, cuốn hút người xem
Phim cùng thể loại
Đóng