Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Nơi Tình Yêu Ở Lại

DVDRIP (42/42) (2013)

Status:Updating.....

Thể loại:Tình Cảm, Tâm Lý

Đạo diễn:N/A

Diễn viên:Minh Sang

Thời lượng:42 tập

Lượt xem:29,196

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
 Bộ phim mang một thông điệp khá rõ ràng, mọi thù hận, âm mưu, và toan tính tạo ra những lối sống khác biệt, cuối cùng cũng không thể thắng nổi tình thương yêu. Hành lang yên ắng trở lại sau những náo động. Cô hộ lý đứng tuổi đẩy chiếc xe chở vật dụng chậm rãi đi về cuối hành lang, để lại phía sau lưng một vệt nắng bên thềm oi ả.
Cảnh quay khá đơn giản: một chàng trai bị đâm phía sau lưng, được hai cô gái đưa vào bệnh viện cấp cứu. Ê kíp bác sĩ, y tá đẩy băng ca đưa chàng trai vào phòng cấp cứu qua một hành lang, hai cô gái bị chặn lại trước cửa phòng cấp cứu và họ khóc ròng. Thế nhưng để đủ các chi tiết cần thiết cho việc dựng phim sau này, qua hơn chục lần quay, đạo diễn Trọng Hải đã chỉ đạo lấy 4 cảnh quay chính: cảnh toàn, cảnh cận 2 nhân vật nữ, cảnh cận nhân vật nam và cảnh các bước chân chạy hối hả theo băng ca.

Băng ca di chuyển trên hành lang dài khoảng 50m. Tương ứng máy quay đặt trên một xe đẩy kéo lùi, 1 anh chàng phụ trách ánh sáng ôm chiếc đèn lớn phía sau người quay phim, 4 nhân viên thu, kéo dây điện, và toàn bộ di chuyển lùi phía sau, duy trì khoảng cách quay với chiếc băng ca. Sau đó máy quay còn được đặt trên băng ca, quay phim ngồi trên băng ca và cuối cùng là dở băng ca lên để đưa máy quay xuống sát mặt đất. Việc chuẩn bị đạo cụ như xe đẩy, bình nước biển, băng, tấm drap trải, cùng hóa trang nhân vật hoàn tất cũng là thời điểm giữa trưa. Nắng nóng hừng hực bao quanh nhóm người tất bật di chuyển tới lui, hiện trường chỉ vang tiếng đạo diễn qua bộ đàm: “Máy… Cắt… Làm lại…”. Mồ hôi đã bắt đầu túa ra sau các nhịp chân chạy. Gần 20 người phục vụ cho cảnh quay đã bắt đầu thấm mệt và bật cười thành tiếng khi đạo diễn hài lòng với những gì thu được. Có lẽ chỉ một người sung sướng nhất nhưng nét mặt lại đau khổ nhất đó là nhân vật nạn nhân bị đâm từ sau hông đang nằm dài trên băng ca, được người khác đẩy đi. 2 vai nữ chính vẫn chưa thoát khỏi cảm xúc của đoạn diễn, họ ngồi thừ ra, nước mắt tiếp tục rơi.
Phim cùng thể loại
Đóng