Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Những Người Bạn

House Of Spirits (2016)

Status:31/31 Tập

Thể loại:Hài Hước

Đạo diễn:House Of Spirits

Diễn viên:Lưu Giang....

Thời lượng:31 Tập

Lượt xem:63,119

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Bảo Hoan (Âu Dương Chấn Hoa) là người tương đối ích kỷ.Năm 18 tuổi vì lý tưởng mà bỏ nhà ra đi, bỏ lại người cha là Bảo Lục (Lưu Giang) và 3 người em:Bảo Hân (Đằng Lệ Minh), Bảo Du (Trương Dĩnh Khang) và em út Bảo Di (Trương Ngạn Bác). Từ đó Bảo Hân phải chăm sóc 2 em trai thay anh hai mình.
Chu Xán Xán (Hồ Định Hân) - thợ sửa ống nước, là một cô nhi, tính cách mạnh mẽ, đồng thời cũng là sư muội của Bảo Hân, biết được việc bỏ nhà ra đi của Bảo Hoan vì thế có ấn tượng xấu về anh. Bên cạnh đó 2 người luôn xảy ra hiểu lầm, khiến cô ngày càng ghét anh. Về sau sẽ xảy ra 1 chuyện khiến 2 người có cái nhìn mới về nhau, từ đó nảy sinh tình cảm.

 
Ngôi nhà của họ Bảo lúc trước là của Bạch Hoa (Hồ Phong) và Y Lan (La Lan); trước khi biến thành ma, hai người là một đôi phu thê, do thói cờ bạc mà thua sạch tiền, cuối cùng sống trong nhà này đến khi qua đời.
Về sau Bảo Lục mua lại ngôi nhà, ông luôn muốn những đứa con quay về ăn bữa cơm gia đình, nhưng ai nấy đều viện cớ bận rộn, đến khi ông qua đời cũng không thể thực hiện được điều này. Khi còn sống ông luôn cảm thấy cô độc, một lần tình cờ gặp được 2 hồn ma Bạch Hoa và Y Lan, bầu bạn bên ông, sau này cả 3 trở thành bạn. .....
Phim cùng thể loại
Đóng