Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Như Khúc Tình Ca

N/a (2015)

Status:55/55 Tập

Thể loại:Tình Cảm

Đạo diễn:Updating.....

Diễn viên:Hiền Mai..

Thời lượng:52 Tập

Lượt xem:25,897

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Như Khúc Tình Ca
Triệu Thị Hà mồ côi mẹ từ nhỏ, sống chung với cha là nhạc sỹ, vì thế lớn lên cô đi theo con đường ca hát, hằng ngày cô đến phòng trà ca nhạc để biểu diễn để kiếm tiền mưu sinh. Đó chỉ là vai diễn của Triệu Thị Hà trong phim truyền hình dài 30 tập “Như Khúc Tình Ca” của đạo diễn Vương Quang Hùng.

Đã tham gia 4 phim, đây lại là vai nữ chính thứ 2 của cô, với vai Nhật Quỳnh xinh đẹp đầy cá tính, mạnh mẽ, tự lập và sỡ hữu giọng hát tuyệt vời. Xung quanh Nhật Quỳnh có rất nhiều chàng trai đeo đuổi, lớn tuổi có, nhỏ tuổi cũng có, giàu cũng có và nghèo cũng có.

Bối cảnh của Nhật Quỳnh tại quán cafe, cô hẹn gặp con trai chủ phòng trà Phương Nam (Đinh Minh Quân đóng), là sinh viên đại học nhỏ tuổi hơn nhưng đem lòng yêu mến. Người thứ 2 là đại gia Hoàng Cường (Thái Chí Hùng), là người sẵn sàng bỏ tiền để chinh phục cô dưới mọi thủ đoạn.

Phim truyền hình dài tập, thuộc thể loại ca nhạc, sẽ được phát sóng vào ngày 24/5 lúc 13H trưa chủ nhật hàng tuần trên HTV7. “Như Khúc Tình Ca” với sự tham gia diễn xuất của Minh Thuận, Hà Việt Dũng, Ngọc Tưởng, HH Triệu Thị Hà, Thái Chí Hùng, Đinh Minh Quân, Tuyền Mập, Huỳnh Anh Tuấn, Đức Sơn, Hiền Mai..
Phim cùng thể loại
Đóng