Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Người Thương Kẻ Nhớ

N/a (2015)

Status:35/35 Tập

Thể loại:Tình Cảm

Đạo diễn:Hòa Hiệp

Diễn viên:Updating...

Thời lượng:35 Tập

Lượt xem:20,275

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Người Thương Kẻ Nhớ
Vào vai một bác sĩ trẻ vừa tốt nghiệp đại học Y – Hoàng Minh, anh khiến khán giả không khỏi lo lắng khi vướng phải rắc rối trong chuyện tình cảm với hai người đẹp của showbiz Việt: Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và Á hậu Phan Thị Mơ trong Người thương kẻ nhớ, đạo diễn Quyền Lộc


Hoàng Minh (Hòa Hiệp) vì muốn thực hiện di nguyện cuối cùng của người bạn gái đã mất, anh tình nguyện về một vùng quê làm việc trong trạm y tế xã để khám chữa bệnh cho người nghèo. Tại đây, anh gặp gỡ và cảm mến Út My (HHĐD Đặng Thu Thảo) – một nữ y tá tận tâm, xinh xắn. Cũng ngần ngại không dám thổ lộ tình cảm của mình dành cho chàng bác sỹ trẻ tuổi, bởi Út My nghĩ rằng Hoàng Minh đã có người yêu – Thùy Linh (Á hậu Phan Thị Mơ).

Đối với Hoàng Minh, anh chỉ xem Thùy Linh như đứa em gái nhỏ dại cần được dạy dỗ, còn người anh thương là Út My. Thế nhưng, với sự hậu thuẫn của gia đình Hoàng Minh, “cô em gái” ngày càng thể hiện rõ tình cảm dành cho anh, nghiễm nhiên mặc định anh là người yêu của cô. Thế nên, Thùy Linh thường xuyên xuống chỗ Hoàng Minh làm việc để thăm dò cũng như ép anh phải về thành phố, nhằm mục đích “xúc tiến” nhanh chóng việc kết hôn với cô. Không những thế, khi thấy sự quan tâm của “người yêu” dành cho Út My, cô không từ mọi thủ đoạn, thực hiện những việc trái khuấy nhằm gây hiểu lầm và chia rẽ họ.
Phim cùng thể loại
Đóng