Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Nếu Tình Yêu Quay Về

If Love Can Be Repeated (2015)

Status:30/30 Tập

Thể loại:Tình Cảm

Đạo diễn:Updating....

Diễn viên:Trần Sa Lợi…

Thời lượng:30 Tập

Lượt xem:40,768

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Nếu Tình Yêu Quay Về
Đó là tên bộ phim do Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc phối hợp sản xuất. Phim dài 45 tập với sự tham gia của các diễn viên: Lee Jung Jin, Đới Kiều Thiên, Ôn Thăng Hào, Khâu Chấn Hải, Trần Sa Lợi…
​Phim xoay quanh cuộc sống khá thú vị của hai vợ chồng Điền Hân và Uông Thành. Họ có xưởng sản xuất hóa mỹ phẩm ở Thẩm Quyến. Công ty đang làm ăn phát đạt thì họ phát hiện ra đối tác cung cấp nguyên liệu kém chất lượng khiến các đơn hàng lần lượt bị trả về và phải bồi thường một số tiền lớn do phá hợp đồng.

Vợ chồng Uông Thành bỗng nhiên phải gánh một khoản nợ khổng lồ. Tất cả những việc làm đó đều do Mẫn Nhi, bạn gái cũ của Uông Thành gây ra. Uông Thành và Điền Hân ra sức nghĩ cách giải quyết nhưng đều bất thành vì bị Mẫn Nhi giở trò phá hoại. Cuối cùng, Uông Thành, vì không muốn vợ con mình chịu khổ sở dằn vặt vì bị chủ nợ làm phiền, lại được Mẫn Nhi hiến hạ kế là 2 vợ chồng ly hôn giả, nên Uông Thành đã quyết định ly hôn với Điền Hân. Anh hi vọng nửa năm sau, khi đã cố gắng trả hết nợ thì gia đình lại được đoàn tụ.

Nhưng, ly hôn thì dễ còn tái hôn lại khó, con đường tái hôn của họ gặp vô vàn trắc trở. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Uông Thành liên tục rơi vào bẫy của Mẫn Nhi, ép anh ấy phải kết hôn với cô. Nhưng Điền Hân không hề bị những biến cố vừa qua đánh gục. Điền Hân tự mình tạo dựng sự nghiệp cho bản thân, cô kết hợp với những phụ nữ có hoàn cảnh giống mình sáng lập một chuỗi các của hàng làm đẹp.

Cuối cùng người phụ nữ đầy nghị lực đó cũng giành lại được tình yêu vốn dĩ thuộc về mình? Kẻ bày mưu phá hoại hạnh phúc của gia đình họ có bị trừng phạt?
Phim cùng thể loại
Đóng