Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Một Thời Ngang Dọc

Việt Nam (2016)

Status:28/30 Tập

Thể loại:Hành Động, Tâm Lý

Đạo diễn:Updating.....

Diễn viên:Updating...

Thời lượng:30 Tập

Lượt xem:7,394

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Một thời ngang dọc  với  2 diễn viên nổi tiếng :Qúy Bình ( vai Quốc Quân ) và nữ diên viên tài năng Anh Thư ( vai Mộc Lâm ) hứa hẹn mang đến cho quý khán giả một câu chuyện tình đường phố lãng mạn và đầy sức hút
 
Nội dung bộ phim Việt Nam này  chủ yếu xoay quanh Quốc Quân -1 chàng trai sinh viên trường cảnh sát,bỗng nhiên bị đuổi học và được giao 1 nhiệm vụ tuyệt mật xâm nhập vào đường dây tôi phạm ,kể từ đây cuộc sống của Quốc Quân hoàn toàn thay đổi ,anh bắt đầu làm quen dần với những con người đường phố,cuộc sống đầy khó khăn .Tuy vậy ,anh luôn cảm nhận được sự ấm ấp ,tình người giữa những tầng lớp của xã hội.
 
Đối mặt với đủ kiểu người trong xã hội nhưng không làm Quốc Quân dấn thân vào con đường thội lỗi. Từ đây ,1 chuyện tình yêu bắt đầu được viết lên giữa 2 con người có 2 hoàn cảnh khác nhau .
 
Đó chính là Quốc Quân và Mộc Lâm -1 cô gái cầm đầu bang nhóm móc túi,hoàn cảnh của Mộc Lâm hết sức khó khăn đẩy cô vào con đường tội lỗi đê mưu sinh,tồn tại.Chính vì sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn có hoàn cảnh khó khăn đã khiến Mộc Lâm –Quốc Quân nảy sinh tình cảm .Một câu chuyện tình yêu đường phố nhưng đầy lãng mạn.
 
Không chỉ có vậy ,từ khi Quốc Quân bắt đầu có tình cảm với Mộc Lâm ,thì lúc này đây xuất hiện người thứ 3 đó chính là Long -1 tên  giang  hồ vừa mới đi tù về .Đồng cảm với hoàn cảnh của Long ,Quốc Quân đã kết thành đôi bạn thân. Long cũng có 1 người em gái tên Đông Nghi -1 là một cô sinh viên đại học dễ thương, nhí nhảnh. Nghi đem lòng yêu Quốc Quân. Một câu chuyện tình yêu xoay giữa Quốc Quân – Mộc Lâm – Long và Đông Nghi sẽ diến biến ra sao …
Phim cùng thể loại
Đóng