Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Lối Thoát Nghiệt Ngã

N/a (2016)

Status:34/35 Tập

Thể loại:Tâm Lý

Đạo diễn:Vũ Huân

Diễn viên:Triệu Ạn

Thời lượng:35 Tập

Lượt xem:27,246

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Lối Thoát Nghiệt Ngã
Từng bị “đóng khung” ở những vai diễn thư sinh, hiền lành, ngây ngô nhưng trong phim mới “Lối thoát nghiệt ngã” của đạo diễn Vũ Huân, diễn viên Hòa Hiệp sẽ có sự lột xác mạnh mẽ khi vào vai phản diện Vũ Trọng.
​​Vũ Trọng là đứa bé lớn lên trong cô nhi viện. Trong một lần tình cờ, Vũ Trọng phát hiện gia cảnh nhà ông Quý rất khá giả, do đó anh đã rắp tâm tiếp cận bằng cách xin làm gia sư cho con ông Quý là Diễm. Cũng từ đây, bao mưu mô toan tính vì mưu cầu của cuộc sống đã biến Trọng thành một người khác hoàn toàn.

Nội dung phim "Lối thoát nghiệt ngã" xoay quanh cách sống, quan niệm hạnh phúc và những cách tiến thân của những người trẻ. Những con người ấy cứ quay cuồng trong mê cung của lòng tham, sự ích kỷ, hận thù. Họ không biết rằng, chính họ đã trở thành nô lệ của những phù phiếm, vật chất hão huyền mà mất đi nhân cách vốn có của họ cũng bởi cái tôi trong họ quá lớn. Để đến cuối cùng họ bị rơi vào cái bẫy hào nhoáng do chính họ bày ra mà không tìm được lối thoát là đâu?

Bộ phim "Lối thoát nghiệt ngã" sẽ chính thức lên sóng vào ngày 4/1/2016 lúc 20g từ thứ 2 - 5 hàng tuần trên kênh HTV7 với sự tham gia của các diễn viên: Hòa Hiệp, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, Thân Thúy Hà Lâm Minh Thắng, Cao Thái Hà, Vũ Ngọc Ánh, Huỳnh Anh Tuấn, Triệu Ạn ..​.
Tags:
Trieu An
Phim cùng thể loại
Đóng