Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Khoảnh Khắc Tình Cờ

DVDRIP (44/44) (2012)

Status:Trọn Bộ

Thể loại:Tình Cảm, Tâm Lý

Đạo diễn:N/A

Diễn viên:Khương Thịnh

Thời lượng:44 tập

Lượt xem:32,092

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
 Hiển – một chàng trai mồ côi mẹ từ nhỏ, gia đình giàu có nhưng sống rất tự lập. Tốt nghiệp Đại học Kinh tế, Hiển tìm mọi cách từ chối tiếp quản công ty gia đình và quyết tâm tự đi trên chính đôi chân của mình.
Uyên - cô bạn thân “mọt sách” của Hiển lại đau đầu vì sự hối thúc của cha mẹ. Sau bốn năm đại học, Uyên không có nổi một người bạn trai để giới thiệu với gia đình. Không phải là cô gái trau chuốt, Uyên chăm chỉ học hành và nuôi dưỡng tri thức cho bản thân.
Vì lo “con gái có thì” nên cha mẹ Uyên ra sức dàn xếp những cuộc gặp gỡ vô tình nhưng “hữu ý”, khiến cô nàng mệt mỏi và chán nản.
Cuối cùng, Uyên đành phải vận dụng bộ óc thông minh của mình để tìm ra một kế sách vẹn toàn. Và Hiển là "ông thần may mắn" có nhiệm vụ cứu Uyên “thoát nạn”.
Dự định ban đầu là vào vai một cặp đôi tình nhân giả nhưng cuối cùng chính Hiển đã vượt qua các cuộc sát hạch của cha mẹ Uyên. Cũng trong tình huống đó, anh nảy ra ý tưởng thành lập công ty “cho thuê người yêu” và được cha đẻ (ông Vinh) ủng hộ, sẵn sàng cấp vốn với điều kiện: nếu gặp thất bại, anh phải ngoan ngoãn trở về tiếp quản công ty. Hiển nhận số tiền từ cha như chấp nhận một lời thách thức.,
Đôi bạn trẻ Hiển và Uyên mạnh dạn thành lập cho mình công ty với cái tên độc đáo Tư vấn siêu tốc, khiến dư luận phải xôn xao. Bên cạnh những lời gièm pha, giễu cợt của mẹ con dì Xuân, hai người còn gặp áp lực của dư luận và có lúc Hiển cũng rất băn khoăn.
Và chính công ty của Hiển với 6 thành viên tất cả đã cùng nhau tạo nên những câu chuyện rất thú vị.
Đó là Lam Phương - cô sinh viên năm ba trường sư phạm xinh đẹp, ngây thơ, đi làm thêm để trang trải học hành, đỡ đần cho người mẹ - luôn sẵn sàng vào vai “người yêu” để ra mắt bạn bè cho những anh chàng “đi về một bóng một hình”.
Bích Liên - một cô gái quê nghèo khó, chăm học chăm làm, dễ gây ấn tượng với các “bà mẹ chồng” khó tính - luôn đóng vai “cô bạn gái dễ thương” về ra mắt gia đình.
Hoài Anh sành điệu, thông minh, khéo léo, tốt nghiệp trường ngoại ngữ thì không khó gì để thực hiện các hợp đồng đặc biệt đóng giả “người yêu” hay trợ lý của của các doanh nhân - những đối tượng rất chú trọng thể hiện vẻ bề ngoài.
Kim Xuyến - từng lầm lỡ từ thời sinh viên, giấu kín niềm riêng để chăm sóc cho đứa con bé bỏng của mình.
Ngoài ra, công ty của Hiển còn có các nhân viên nam đẹp trai, lịch lãm chuyên thực hiện hợp đồng cho những nữ khách hàng khó tính.
Sơn với vẻ tháo vát, điềm đạm hay vào vai “chồng hờ” cho các bà góa bụa cần bàn tay đàn ông để chăm sóc vườn tược, nhà cửa... Còn Hải điển trai, chân thật thì đảm trách những vai “người yêu” nhẹ nhàng, lãng mạn…
Tuy nhiên, công việc của họ cũng không hề đơn giản vì cuộc sống muôn hình vạn trang với rất nhiều tình huống oái oăm.
Phim cùng thể loại
Đóng