Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Khi Người Đàn Ông Yêu

When A Man Loves (2013)

Status:Update....

Thể loại:Tình Cảm

Đạo diễn:Kim Sang Ho

Diễn viên:Lee Chang Hoon

Thời lượng:20 tập

Lượt xem:5,932

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
"When A Man Loves" kể về câu chuyện tình yêu và những mối quan hệ phức tạp xoay quanh cuộc sống của người đàn ông 40 tuổi và cô gái trẻ 20 tuổi.

Song Seun Hoon vào vai Han Tae Sang, một gangster máu lạnh luôn muốn thành công bằng mọi cách bởi anh muốn thoát khỏi cảnh đói nghèo và bất hạnh của thời thơ ấu. Khi ông chủ xã hội đen của mình chết, Han kết hôn với góa phụ của ông chủ, Baek Sung Jo (Chae Jung Ahn).


Nhưng sau đó, Han Tae Sang lại rơi vào tình yêu với Seo Mi Do, một cô gái chăm chỉ, lạc quan, tươi sáng dù xuất thân từ hoàn cảnh nghèo khó. Đây là lần đầu tiên Han đã rơi vào vòng xoáy của tình yêu vì trước đó anh chưa bao giờ để cho trái tim mình can thiệp vào bất kỳ quyết định nào của cuộc sống. Liệu lần này Han sẽ sẵn sàng mạo hiểm tất cả vì tình yêu?


"When A Man Loves" được chỉ đạo bởi Kim Sang Ho, đạo diễn phim "Arang and Magistrate," và "Can You Hear My Heart". Kịch bản của phim bởi Kim In Young, biên kịch của phim "The Equator Man". Trước đó, bộ đôi biên kịch và đạo diễn này đã hợp tác trong bộ phim "A Man và A Woman" của đài MBC vào năm 2005.
Phim cùng thể loại
Đóng