Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....
Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Giám chế : Trương Càn Văn
 
Diễn Viên:
Miêu Kiều Vỹ – Phương Tự Lực (Thế Thanh lồng)
Huỳnh Tông Trạch – Diêu Nhật Sơn/Diêu Nguyệt Sơn (Nguyễn Vinh lồng)
Châu Lệ Kỳ – Nguyễn Tiểu Cát (Bích Ngọc lồng)
Vương Hạo Tín – Đường Thiện Trí (Thành Nhân lồng)
Huỳnh Trí Văn – Hạ Tư Gia (Minh Huyền lồng)
Vạn Ỷ Văn – Đường Thiện Hành (Minh Hương lồng)
Hứa Thiệu Hùng – Diệp Thế Cửu (Bá Nghị lồng)
Viên Vỹ Hào – Đinh Tuấn Bình (Khánh Văn lồng)
Giả Hiểu Thần – Nhan Nhất Phi (Minh Thảo lồng)
Diêu Tử Linh (Minh Thảo lồng)
 
 

 
Nội dung:
Ông trùm Phương Tự Lực (Miêu Kiều Vỹ) không bao giờ ngần ngại sử dụng những phương pháp tàn nhẫn nhất vào mục đích kiếm tiền của mình, thật không may Tự Lực mắc căn bệnh tim nghiêm trọng và chỉ có thể sống nếu cấy ghép tim.
Thật trùng hợp, bác sĩ cá nhân của Tự Lực – Diêu Nhật Sơn (Huỳnh Tông Trạch) qua đời trong 1 tai nạn và có 1 trái tim thay thế phù hợp cho Tự Lực. Sau khi phẫu thuật, Phương Tự Lực có sự thay đổi lớn về tính cách, trở nên thân thiện và gần gũi như Nhật Sơn. Sự thay đổi tính cách này làm vợ Tự Lực – Đường Thiện Hành (Vạn Ỷ Văn) và hôn thê của Nhật Sơn – Nguyễn Tiểu Cát (Châu Lệ Kỳ) bối rối. Mối quan hệ giữa Tự Lực – Tiểu Cát – Thiện Hành bắt đầu phức tạp.
 
Anh em sinh đôi của Nhật Sơn – Diêu Nguyệt Sơn (Huỳnh Tông Trạch) trở lại Hong Kong và mong muốn gặp những người mà anh trai anh từng quen biết. Nguyệt Sơn phát triển tình cảm với Tiểu Cát và cả cô gái “PR”ở hộp đêm-Hạ Tư Gia (Huỳnh Trí Văn).
Phương Tự Lực mời Nguyệt Sơn làm việc trong công ty của mình, với sự hậu thuẫn của Tự Lực, Nguyệt Sơn nhanh chóng thăng chức trong công ty. Nguyệt Sơn xem Tự Lực như 1 người thầy và đối đãi với anh như người nhà mình, cho đến khi Nguyệt Sơn phát hiện sự thật về cái chết của Nhật Sơn…
Phim cùng thể loại
Đóng