Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Hoa Hướng Dương

DVDRIP (32/32) (2012)

Status:Trọn Bộ

Thể loại:Tình Cảm, Tâm Lý

Đạo diễn:N/A

Diễn viên:Cao Hoàng

Thời lượng:32 tập

Lượt xem:28,424

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
 Ước mơ vươn đến một tương lai tươi sáng, phấn đấu để có được cuộc sống hạnh phúc hơn luôn là khao khát của nhiều người, thế nhưng trên bước đường đi đến mục tiêu, khát vọng , mỗi người đều định ra một lối đi riêng. Những con người ấy, họ được ví như những bông hoa Hướng Dương khao khát ánh nắng ấm áp của mặt trời. Và họ đang vươn lên để đón nhận “ánh nắng” ấy.

32 tập phim “Hoa Hướng Dương” kể về câu chuyện của những nữ công nhân, họ luôn mang trong mình một ước mơ cháy bỏng là thoát khỏi cảnh nghèo khó, tạm bợ. Cơ hội chợt lóe sáng và họ đã nắm bắt để phát huy những khả năng bằng chính niềm tin, nghị lực và đôi khi bằng cả thủ đoạn để đạt được những ước mơ ấy
Hoa Hướng Dương - Câu chuyện xoay vần theo các nhân vật Duy, Nguyên, Bích, Thưởng, Chi, Trung, ông Tâm, Lão Khiết..v..v.. Bằng chất bi hài xen lẫn nhau đã tạo nên một bức tranh sinh động về những con người biết vươn lên từ khó khăn, họ đã vất bỏ những áo khóac ngoài sặc sỡ để sống một cuộc sống đầy ý nghĩa. Và những bông Hoa Hướng Dương lung linh trong ánh nắng sớm, vàng rực rỡ nhuộm cả đất trời – đó là họ - những người yêu cuộc sống, biến lý tưởng sống thành hiện thực bằng chính đôi tay, khối óc và cả trái tim đầy nhiệt huyết.
Phim cùng thể loại
Đóng