Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Hạnh Phúc Bất Tận

N/a (2015)

Status:37/37 Tập

Thể loại:Tình Cảm

Đạo diễn:Nguyễn Thị Trúc Mai

Diễn viên:Trọng Hiếu

Thời lượng:37 Tập

Lượt xem:30,872

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Hạnh Phúc Bất Tận
Mang thông điệp “Kết thúc cuộc sống không đồng nghĩa với kết thúc ước mơ, hoàn thành ước mơ là động lực giúp chúng ta vượt qua tất cả nỗi sợ”
"Hạnh Phúc Bất Tận" chọn lọc hàng ngàn câu chuyện về trường hợp hiểm nghèo của các bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối để làm nội dung chính cho phim. Việc chắt lọc hình ảnh kỹ càng cùng khả năng diễn xuất của dàn diễn viên kì cựu chắc chắn sẽ lấy nước mắt của không ít khán giả màn ảnh nhỏ.


Bộ phim là một chuỗi của những câu chuyện xảy ra trong bệnh viện Ung bướu, mà nhân vật chính là bác sĩ Phi Vũ. Căn bệnh ung thư quái ác đã cướp đi sinh mạng của mẹ cậu bé Phi Vũ khi cậu đang học lớp 12. Sau mười năm nỗ lực, cậu đã trở thành bác sĩ chuyên khoa ung thư với mục đích hoàn thành ước nguyện cuối cùng của đấng sinh thành.

Trải qua khoảng thời gian công tác, bản thân Phi Vũ nghiệm ra rằng bệnh nhân của anh tuy thuộc đủ thành phần, mọi lứa tuổi nhưng họ lại có cùng nỗi đau và có chung những ước mơ chưa thể thực hiện. Cảm thông với những trăn trở của bệnh nhân, anh cùng nhóm bạn Thục Uyên, Khánh Bùi nảy ý định giúp đỡ các bệnh nhân hoàn thành ước mơ cuối cùng. Niềm vui của họ được đền đáp bằng nụ cười cùng sự mãn nguyện của không ít bệnh nhân giai đoạn cuối nhưng xen lẫn trong đó cũng chứa đầy nước mắt khi còn nhiều ước mơ vẫn còn dang dở.
" Hạnh phúc bất tận" dài 37 tập sẽ chính thức lên sóng HTV7 lúc 13g thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, từ ngày 26/12/2015 với sự tham gia của các diễn viên: Quốc Cường, Anh Thư, Đình Hiếu, Vũ Ngọc Ánh, Đại Nghĩa, Kim Phương, Cát Tường, Hương Giang, Thanh Điền, Trọng Hiếu…cùng nhiều diễn viên khác.
Phim cùng thể loại
Đóng