Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Hai người vợ

N/a (2015)

Status:31/31 Tập

Thể loại:Tình Cảm

Đạo diễn:Võ Việt Hùng

Diễn viên:Hà Chiêu

Thời lượng:50 Tập

Lượt xem:31,871

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Hai người vợ
Hai người vợ là bộ phim truyện tình cảm tâm lý của điện ảnh Việt Nam . Bộ phim nói về cuộc đời của 1 cô gái lấy chồng khi còn trinh tiết.Điều mà xưa nay phụ nữ Việt Nam luôn được coi trọng bới 2 chữ Trinh tiết này ,người con gái nào trước khi lấy chồng không còn Trinh tiết sẽ không được coi trọng .

Chính vì vậy ,bộ phim nói về 2 mặt của 2 chữ Trinh Tiết .Cô gái cảm thấy hạnh phúc ,may mắn khi lấy chồng mình vẫn chưa 1 lần lầm nữa mà vẫn còn trinh tiết.Yêu nhau và lấy nhau cô ngỡ mình đã hiểu hết về chồng mình ,nhưng không phải vậy ,sau khi nghe chồng cô nói phụ nữ mất đi trinh tiết thì coi như không còn là con gái ,mất giá .Cô cảm thấy hụt hẫng,và nghĩ nếu như mình không còn trinh tiết ?

Liệu chồng mình có yêu thương và coi trọng mình không ?hay chỉ coi trọng 2 chữ trinh tiết.Xưa nay ,vẫn có nhiều câu chuyện về 2 chữ trinh tiết : có những người phụ nữ lấy chồng không còn trinh tiết nhưng họ vẫn là những người vợ hiền ,đảm đang ,chung thủy với chồng .Nhưng ngược lại có những người phụ nữ còn trinh tiết ,sau khi lấy chồng họ lại có những mối quan hệ ngoài luồng ..chính vì vậy ,không thể đánh giá 1 người con gái qua 2 chữ trinh tiết .

Bộ phim đã phản ánh được phần nào những hủ tục của xã hội khi quá đề cao 2 chữ trinh tiết,và cũng giúp mọi người nhận ra rằng tình cảm mới là quan trọng nhất

Bộ phim “Hai người vợ”sẽ đưa khán giả đến với những suy nghĩ tích cực,phóng khoáng hơn khi đánh giá 1 người con gái,không chỉ còn trinh tiết hay không ?họ đều đáng nhận được 1 cuộc sống hạnh phúc
Phim cùng thể loại
Đóng