Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Góc Khuất Số Phận VN

Góc Khuất Số Phận Phim VN (2015)

Status:30/30 Tập

Thể loại:Tình Cảm

Đạo diễn:Lý Khắc Lynh

Diễn viên:Hoàng Cúc.

Thời lượng:30 Tập

Lượt xem:24,157

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Góc Khuất Số Phận
Chuyện phim được bắt đầu từ một gia đình thành đạt kinh doanh ngành dệt may, nề nếp gia phong được mọi người kính trọng. Nhưng tất cả sự hoàn hảo đó chỉ là vẻ bề ngoài, khi những mâu thuẫn trong gia đình ngày càng lớn và sóng gió liên tiếp ập đến. Phim 30 tập do đạo diễn Lý Khắc Linh thực hiện,
“Lấy oán trả oán, cuối cùng cũng sẽ bị quả báo” là thông điệp mà bộ phim “Góc khuất số phận” gửi đến khán giả. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện ân – oán giữa Linh và Hưng. Linh là tiểu thư trong 1 gia đình quyền lực, giàu có. Còn Hưng chỉ là con trai người tài xế lái xe trong công ty của gia đình Linh. Tình yêu trong sáng, không phân biệt giàu nghèo, địa vị đã kéo hai người trẻ đến gần với nhau.

Thế nhưng, cuộc đời oan nghiệt khi mẹ Linh tìm mọi cách ngăn cản mối tình thơ này và buộc cô kết hôn cùng Thông – người được hứa hôn với Linh từ trước – mặc dù Linh đang mang trong mình giọt máu của Hưng. Mẹ Linh đã nhẫn tâm gửi đứa trẻ sơ sinh vào trại mồ côi và dối Linh rằng con cô đã mất. Nhờ may mắn, Hưng tìm lại được đứa con gái và mang lòng thù hận gia đình Linh. Mọi oan nghiệt có lẽ bắt đầu từ đây.

Hương lớn lên trong sự hằn học, hận thù của cha và thiếu vắng tình thương người mẹ. Cô căm thù và quyết tâm giành lại mọi thứ mà cô cho là của mình. Hưng và con gái đã lên nhiều kế hoạch hòng phá tan gia đình hiện tại của Linh cùng âm mưu chiếm đoạt tài sản. Linh sẽ ứng xử thế nào khi biết Hương là đứa con gái tưởng đã chết? Gia đình của Linh sẽ chống chọi thế nào khi cơn bão quá khứ tìm về? Câu trả lời sẽ có trong 30 tập phim “Góc khuất số phận”
Phim cùng thể loại
Đóng