Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Giọt Lệ Bên Sông

N/a (2015)

Status:34/34 Tập

Thể loại:Tình Cảm, Tâm Lý

Đạo diễn:Updating...

Diễn viên:Hứa Minh Đạt…

Thời lượng:34 Tập

Lượt xem:28,573

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Giọt Lệ Bên Sông
Bộ phim đề cập đến những hậu quả bắt đầu từ quan niệm sai lầm môn đăng hộ đối, khiến những tình yêu chân thật phải ly tan, dẫn đến bao nhiêu hệ lụy về sau
Câu chuyện bắt đầu ở một làng quê heo hút tại miền Tây, nơi mà bà Triệu Phú chọn để phát triển chuỗi cơ sở sản xuất phân bón, xưởng mỹ nghệ và nhà máy xay xát của mình. Dù không thích, song Triệu Vỹ – con trai bà Triệu Phú – vẫn về quê theo mẹ. Một lần, Triệu Vỹ gặp và cảm mến Mỹ Lan, cô thôn nữ dịu dàng. Dù tay quản gia Năm Hương – vốn có dã tâm muốn chiếm Mỹ Lan tìm cách ngăn cản. Anh không cho Mỹ Lan biết thân phận thật của mình. Hai người yêu nhau được một thời gian thì Mỹ Lan có thai. Triệu Vỹ vô cùng hạnh phúc và hứa sẽ cưới cô sớm nhất. Khi Năm Hương mách cho bà Triệu Phú biết, bà tức giận, và không muốn cho con trai cưới cô vợ không môn đăng hộ đối, sợ ảnh hưởng đến danh giá gia đình. Bà bèn nghĩ ra kế để Triệu Vỹ đi công tác nước ngoài một thời gian, hòng tách Mỹ Lan ra khỏi Triệu Vỹ. Năm Hương cho Mỹ Lan biết sự thật thân phận của anh. Triệu Vỹ ở xa vẫn nhớ Mỹ Lan, đợi tin nhưng không có chút thư tín. Cho đến một ngày, Năm Hương đem đến tin sét đánh, Triệu Vỹ gần kết hôn với Ngọc Anh, cô gái cưng của bác sĩ Thành giàu có. Triệu Vỹ chỉ xem Ngọc Anh như người bạn đồng hương, lòng anh chỉ nhớ thương Mỹ Lan ở quê nhà. Trong khi đó, ở quê nhà, Năm Hương tìm đến nhà Mỹ Lan trong đêm tối muốn cưỡng đoạt cô nhưng cô đã chạy thoát. May mắn Mỹ Lan được bà Bảy hảo tâm cưu mang, đưa lên Đà Lạt sinh sống.


Triệu Vỹ về nước tìm Mỹ Lan thì được tin cô đã tự tử. Dù đau buồn, anh vẫn đành chấp nhận cuộc hôn nhân với Ngọc Anh do mẹ sắp đặt. Tin báo hỉ của Triệu Vỹ – Ngọc Anh đăng lên báo, Mỹ Lan đọc được, cô nuốt nước mắt thề khai tử cái tên Triệu Vỹ khỏi cuộc đời mình. Mỹ Lan sinh con trai, đặt tên là Trần Đức. Năm Hương đem chuyện này nói lại với bà Triệu Phú để lập công. Dù biết đó là cháu ruột mình, nhưng sợ ảnh hưởng đến danh tiếng và hạnh phúc của con trai, bà đưa tiền cho Năm Hương, dặn đem đứa bé cho một gia đình khác. Năm Hương tìm cách bắt cóc được Trần Đức, khiến Mỹ Lan mất con đau đớn định gieo mình xuống hồ Tuyền Lâm tự tử. Nghe thấy tiếng chuông chùa Trúc Lâm Thiền Viện, Mỹ Lan quyết định thí phát quy y.
Năm năm sau, Ngọc Anh sinh được đứa con gái tên Ngọc Lệ. Một lần hai vợ chồng lên Đà Lạt đến chùa Trúc Lâm., Triệu Vỹ nhìn thấy ni cô biết đó là Mỹ Lan, tìm cách gặp ngỏ ý muốn nối lại tình xưa. Mỹ Lan từ chối, vì không muốn phá nát gia đình người khác. Mười năm nữa trôi qua, Trần Đức trở thành cậu bé thông minh vào làm công ở nhà máy của bà Triệu Phú. Gần gũi một thời gian, bà Triệu Phú càng có tình cảm ruột thịt với Trần Đức. Hối hận vì chuyện đã gây ra với Mỹ Lan, bà viết tờ di chúc để lại gia tài cho Trần Đức một phần. Ngọc Anh phát hiện và đánh cắp tờ di chúc, bà Triệu Phú giằng lại. Trong lúc xô xát, bà Triệu Phú lên cơn đau tim mà qua đời.

Một ngày, Ngọc Lệ đi học về thì bị xe tải đụng, Trần Đức đã kịp lao ra cứu. Cảm động vì chuyện này, Ngọc Anh nói ra sự thật. Triệu Vỹ chưa kịp nhận lại con thì Trần Đức qua đời bởi tai nạn nổ gas do Năm Hương gây ra. Triệu Vỹ nhất quyết ra tòa ly dị với Ngọc Anh. Quá hoảng loạn, cô giành bé Ngọc Lệ rồi leo lên xe phóng thật nhanh, nào ngờ xảy ra tai nạn thảm khốc…

Triệu Vỹ trở thành kẻ không người thân. Anh đau đớn đi lang thang và quen Tuyết – cô gái có gương mặt rất giống Mỹ Lan. Tuyết yêu Triệu Vỹ tha thiết và chấp nhận sống chung với anh. Khi Triệu Vỹ ra nước ngoài công tác, Tuyết bị tên Hổ hãm hại. Ở trong tù, Tuyết phải chịu sự hành hạ của “đại bàng” Quỷ Sứ. Cô đã làm tất cả để giữ lại cái thai của mình với Triệu Vỹ….
Phim cùng thể loại
Đóng