Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Dốc Sinh Tồn

N/a (2011)

Status:36/36

Thể loại:Tình Cảm, Tâm Lý

Đạo diễn:Đinh Đức Liêm

Diễn viên:Tấn Hoàng

Thời lượng:36 Tap

Lượt xem:24,075

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Cùng lúc này, Hạnh - vợ Khánh phát hiện và tìm cách giành lại chồng một cách khéo léo. Hạnh đã âm thầm tìm gặp chị ruột của Thúy là Sa - một người đàn bà bốc đồng, nóng tính, đặc biệt là rất hám tiền. Nhẹ nhàng, tinh tế, Hạnh đưa một số tiền lớn cho Sa, để chị buộc em gái cắt đứt mối quan hệ với Khánh và hủy bỏ giọt máu vô thừa nhận kia. Về phần Khánh, dù thương Thúy thật lòng song đã cân đo sự thiệt hơn khi không muốn mất đi sự nghiệp và gia sản do gia đình vợ gầy dựng cho mình. Bỏ lại Thúy, Khánh cùng gia đình chuyển nhà lên thành phố và từ đó biệt tăm không tin tức gì. Dù vợ chồng chị gái ép buộc, song Thúy vẫn quyết tâm giữ lại giọt máu của mình. Khi sinh con gái, Thúy bị băng huyết qua đời. Vừa đau đớn cho cái chết của em gái mình, vừa căm hận tên đàn ông phụ bạc, bà Sa đã đặt tên cháu mình là Khánh.

18 năm sau. Khánh trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, phải nghỉ học năm lớp 10, đi làm ở lò mổ gia súc để phụ giúp dì dượng. Việc bà Sa nhận nuôi “cái của nợ” là Khánh khiến cho ông Thia - chồng bà bất mãn, mỗi khi rượu chè say xỉn thì hạch sách đủ điều, cứ kéo chuyện xưa ra mắng chửi khiến Khánh nhiều lúc phải nén tiếng nấc tủi thân, còn bà Sa đôi khi cũng có chung cảm giác với chồng: Khánh đúng là “cái của nợ”. Bởi từ khi có Khánh trong nhà, gia cảnh bà Sa ngày càng tuột dốc. Bà Sa thường xuyên cờ bạc, đề đóm nên nợ nần chồng chất, còn ông Thia thì say xỉn tối ngày. Bà Sa cám cảnh nên hay lấy Khánh làm nơi trút giận. Vì mang ơn cưu mang của bà Sa, nên Khánh một mực chịu đựng. Đỉnh điểm nỗi đau khổ của Khánh là vợ chồng bà Sa gả bán cô cho Minh - một thanh niên ăn chơi, ỷ lại gia đình giàu có, từng tìm cách cưỡng đoạt Khánh để có tiền trả nợ. Không chấp nhận, Khánh phải trốn nhà ra đi, tìm lên thành phố, mặc dù chưa biết mình sẽ làm gì và sống như thế nào ở nơi xa lạ ấy.

Xem thêm tại đây: Phim Dốc Sinh Tồn | doc sinh ton 2011 | Doc Sinh Ton 2011 | PhimHP.com - Phim Online http://phimhp.com/movie/info/5630/doc-sinh-ton.html#ixzz2j4h1IPNo
Phim cùng thể loại
Đóng