Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Cung Đường Bí Ẩn

N/a (2015)

Status:30/30 Tập

Thể loại:Tình Cảm

Đạo diễn:

Diễn viên:Vũ Ngọc Ánh

Thời lượng:30 Tập

Lượt xem:20,639

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Cung Đường Bí Ẩn
Sau khi cha mẹ không may qua đời trong một tai nạn giao thông trên đường đèo, đứa trẻ sống sót Hoàng Phúc được gia đình ông Phan Mạnh giám đốc công ty vận tải nhận nuôi.
Hoàng Phúc quyết tâm trở thành kỹ sư cầu đường để mang lại những con đường an toàn cho người dân. Qua quá trình làm con đường xuyên rừng, anh tình cờ khám phá được bí ẩn đằng sau cái chết của cha mẹ khiến anh không khỏi ngỡ ngàng. Công nhân cầu đường là một trong những nghề cực nhọc vất vả nhất và cuộc đời của họ là một đề tài khá mới mẻ trong lĩnh vực phim ảnh. Bộ phim Cung đường bí ẩn không chỉ kể một câu chuyện về ngành nghề này mà qua đó còn khắc họa rõ nét những nguy hiểm rình rập xung quanh những người công nhân, đặc biệt là những công nhân làm đường băng rừng xuyên núi lại càng khốc liệt hơn.

Trong phim, ngoài Huy Cường và Ngân Quỳnh là diễn viên kỳ cựu thì đa số đều là các diễn viên trẻ như Quang Tuấn, Bella Mai, Hùng Thuận, Vũ Ngọc Ánh. Dàn diễn viên không quá đình đám nhưng hợp vai và diễn xuất chân thật, tự nhiên là điểm nổi bật của Cung đường bí ẩn. Ngay khi đọc kịch bản, đạo diễn chọn ngay Quang Tuấn cho vai nam
chính, không chỉ vì kinh nghiệm diễn xuất mà còn vì anh có nước da đen, vẻ ngoài chân chất.
Phim cùng thể loại
Đóng