Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Con Dâu

N/a (2015)

Status:17/34 Tập

Thể loại:Tình Cảm

Đạo diễn:Updating.....

Diễn viên:Nam Duy.

Thời lượng:34 Tập

Lượt xem:15,432

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Bộ phim là câu chuyện tình yêu đẹp nhưng đầy bi thương của ông Năm Tấn ngày trẻ; là những hận thù vì hiểu lầm và bị thao túng của cô con dâu trưởng Kim Lai; là cuộc chiến tranh giành tài sản của những người con dâu – vợ của Hai Lực, Ba Thành, Út Lũy – 3 người con trai của ông Tấn.

Cuộc chiến này như càng được “thêm dầu vào lửa” từ bà Hoàng Thu, vợ 2 của ông Năm Tấn – mẹ của Ba Thành và Út Lũy, khi bà này muốn hai đứa con trai mình chiếm hữu gia tài. Và đặc biệt là sự xuất hiện của bà Khuê, người khi xưa đem lòng yêu ông Năm Tấn nhưng không được đáp lại. Bằng sự thù hận và ý đồ muốn chiếm đoạt tất cả của cải, bà Khuê đã bày nên một vở kịch để con gái bà, Điệp – một cô gái lẳng lơ và đã có thai với Nậm, một người cắt cỏ chăn bò – tìm cách tiếp cận Ba Thành. Thậm chí, Điệp còn dùng cái thai để ép Ba Thành, người thực lòng yêu cô, phải lấy mình. Phát hiện ra sự lẳng lơ và dối trá của Điệp, Ba Thành bỏ đi. Điệp lấy cái chết để hù dọa nhưng không may, tự tử giả thành thật, cô qua đời. Bà Khuê càng hận thù hơn nên đã mượn Kim Lai, cháu ruột mình, để ra tay trong một kế hoạch trả thù mới.

Dựng nên một câu chuyện: ba mẹ Kim Lai do ông Tấn hại chết, Điệp cũng do ông bức tử, bà Khuê đã dẫn dụ được Kim Lai vào kịch bản trả thù của mình. Kim Lai từ bỏ tình yêu với Út Lũy, tiếp cận Hai Lực, cùng với bà Khuê và sau đó là bà Hoàng Thu – vợ hai ông Năm Tấn, tranh chấp tài sản bằng những âm mưu khó lường.

Qua từng thước phim, khán giả sẽ nhận ra cuộc sống của từng nhân vật như những trái điều. Chúng đều mang vẻ ngoài với sắc màu sặc sỡ nhưng cái vị chát – chua có lẫn trong vị ngọt của nó sẽ không khỏi làm chau mày nhăn mặt người xem.

Sự thật sẽ phơi bày ra ánh sáng theo cách nào? Những người liên quan sẽ làm gì khi biết được những người mình tin yêu không thực lòng với mình? Các nhân vật sẽ giải quyết câu chuyện của họ ra sao và liệu tình yêu, hạnh phúc và bình yên thực sự có trở về trong gia đình ông Năm Tấn? Đón xem 34 tập phim để có được câu trả lời.
Phim có sự tham gia của các diễn viên Kim Tuyến, Trí Quang, NSƯT Thanh Điền, Hoài An, Thanh Thức, Cao Thái Hà, Anh Tài, Hồ Bích Trâm, Hải Lý, Thanh Bình, Diệu Hiền, Lê Lộc, Nam Duy.
Tags:
Con Dâu
Phim cùng thể loại
Đóng