Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Cảm Ơn Tình Yêu

Gegege No Nyobo (2016)

Status:30/30 Tập

Thể loại:Tâm Lý

Đạo diễn:Gegege No Nyobo

Diễn viên:

Thời lượng:30 Tập

Lượt xem:18,972

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Chuyện phim dựa theo quyển tự truyện năm xuất bản 2008 của người vợ tác giả truyện tranh nổi tiếng Nhật – ông Mizuki Shigeru. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ được kể lại với góc nhìn của người vợ. 
 
Bằng thủ pháp kể chân thực những giai đoạn quan trọng trong cuộc sống của đôi vợ chồng nhà Murai, với sự chắt lọc và thể hiện tinh tế những góc hình đẹp về khung cảnh Nhật, bộ phim đã nhận được hai giải thưởng lần thứ 66 của NHK: “Phim truyền hình xuất sắc nhất” và “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất”.

 
Nhân vật  chính trong phim– đôi vợ chồng nhà Murai là hình ảnh đại diện cho những người đi đến đỉnh thành công nhờ sự cố gắng, lòng đam mê và tinh thần sát cánh trong gian khó. Nhưng, cùng với hành trình nhiều gian khó  nhân vật Shigeru -  điển hình cho rất nhiều tác giả truyện tranh suốt đời cống hiến cho độc giả vì tình yêu với những nét vẽ, những bức tranh sống động, khán giả sẽ còn được khám phá nhiều điều thú vị về nghệ thuật: thể loại kịch tranh thu hút trẻ em bằng nhịp gõ tay dồn trống và giọng kể đầy hấp dẫn của người kể, thấu hiểu công việc khó nhọc của một người vẽ truyện tranh.
 
“Cảm ơn tình yêu” cũng còn là bộ phim đầy giá trị nhân văn về tình yêu con người, tình yêu gia đình với những câu chuyện rất đời của cuộc sống hôn nhân. Ở đó, cuộc sống dẫu gian khó, dẫu sóng gió, nhưng nếu các thành viên cùng sẻ chia, cùng trải lòng thì mọi điều sẽ được bình yên.
Phim cùng thể loại
Đóng