Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Cá Lên Bờ

DVDRIP (21/21) (2013)

Status:Trọn Bộ

Thể loại:Tình Cảm, Tâm Lý

Đạo diễn:Trương Dũng

Diễn viên:Bảo Trí

Thời lượng:21 tập

Lượt xem:1,927

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
 Lấy chủ đề về gia đình, câu chuyện của Cá lên bờ xuất phát từ biến cố lớn xảy đến với nhà ông Ba Thành (NSƯT Phan Ngọc Hạnh).
Từ khi chồng ở tù do làm thất thoát một số tiền lớn của Nhà nước, Hạnh Dung (Tuyết Thu) đã lên một kế hoạch làm ăn táo bạo để cứu vớt gia đình. Cô quyết định về quê lập trang trại nuôi cá bằng nguồn vốn của gia đình cha mẹ ruột.
Ý định tốt đẹp ấy đã nẩy sinh những nghi kỵ, rào cản ngay chính từ những đứa em ruột ở quê. Cảnh "nồi da xáo thịt", phân chia tài sản đã xảy ra khốc liệt.
Nhưng với nghị lực phi thường cùng với tình yêu và cái tâm trong sáng của một người chị, Hạnh Dung dần lấy lại niềm tin yêu của các em.
Không chỉ làm giàu cho bản thân, gia đình, Hạnh Dung còn góp phần mang đến luồng gió mới cho quê hương, trước những đổi thay lớn trong cung cách làm ăn trong thời hội nhập.
Khi con cá lên bờ đừng tưởng nó đã chết, thực ra vòng đời của nó bắt đầu xoay để tiếp tục công việc “vật dưỡng nhơn”.
Con người cũng vậy, khi xuống nước, lúc lên bờ cũng là cách để nắm bắt thêm cuộc sống, hiểu thêm cuộc đời bao la, mênh mông nhưng không thiếu điều trầm luân, gian nan, thử thách.
Được quay toàn bộ tại Đồng Tháp, nơi có những trại cá lớn nhất miền Tây và cả nước, bộ phim mang đậm nét văn hóa miền sông nước, đem lại cảm giác rất dễ chịu cho người xem.
Hãy can đảm lên để tiếp tục sống có ích cho xã hội! Đó là chủ đề chính của bộ phim Cá lên bờ.
Phim cùng thể loại
Đóng