Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Bí Mật Anh Và Em

N/a (2013)

Status:Trọn Bộ

Thể loại:Tình Cảm, Tâm Lý

Đạo diễn:

Diễn viên:Hoài An

Thời lượng:43 Tập

Lượt xem:71,673

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Việt Huy là con trai của một gia đình kinh doanh ở lĩnh vực du lịch. Sau nhiều năm tu nghiệp, Việt Huy trở về Việt Nam để tiếp quản công ty và đi tìm người em trai đã mất tích. Và chính ở đây, Việt Huy đã gặp nhiều biến cố của cuộc đời.

Bằng tài năng của mình, Việt Huy dần khẳng định thương hiệu Hoàng Việt Tour. Cũng trong thời gian này, Việt Huy gặp và bị cuốn hút bởi Thu Sương – một hướng dẫn viên năng động, quyến rũ. Thu Sương không thể đón nhận tình cảm của Việt Huy vì bên cô đã có Hải Nam - Trưởng phòng Điều Hành của Hoàng Việt Tour. Từ đó, anh tập trung vào công việc và rất hạnh phúc khi tìm được em trai Hoài Trung.

Cũng từ đây, Hoàng Việt Tour thường xuyên bị mất hợp đồng, những Tour du lịch của công ty cũng thường gặp phải rủi ro… Việt Huy vừa phải tìm cách đưa Hoàng Việt Tour thoát khỏi những khó khăn vừa phát hiện ra Hoài Trung có những biểu hiện đáng ngờ…

Những bí mật chồng lên nhau, liệu Hoài Trung có thực sự là em trai thất lạc của Việt Huy? Bí mật đằng sau những rủi ro mà các Tour du lịch thường xuyên gặp phải là gì?
Tags:
b
Phim cùng thể loại
Đóng