Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Báu Vật

N/a (2016)

Status:3/8 Tập

Thể loại:Hài Hước

Đạo diễn:Updating.....

Diễn viên:Thanh Lan

Thời lượng:8 Tập

Lượt xem:7,697

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Báu Vật
Bộ phim BÁU VẬT đề cao giá trị tuyệt vời của lao động và đả phá những kẻ lười biến, tham lam nhiều thủ đoạn trong cuộc sống. Thông qua tiếng cười châm biếm và không ít ray rứt... để mọi người cùng phê phán và nghiền ngẫm ... trong khuôn khổ đạo đức người Việt theo dòng chảy của văn minh lúa nước.

Giới thiệu các diễn viên chính của Bộ Phim Tết Báu Vật:
Trung Dân, Hữu Nghĩa, Phi Nhung, Bá Nghĩa, Hồng Thắm, Minh Nhí, Ngọc Thảo, Sỹ Toàn, Mạnh Cường, Phương Dung, Lê Khâm, Bích Trâm, Ca sĩ Long Nhựt, Thanh Tuấn, Lê Khâm, La Thành, Quỳnh Hương, Thanh Lan và các diễn viên khác

Phim được đầu tư máy móc thiết bị quay hiện đại, tổ chức bối cảnh công phu, các diễn viên thể hiện đúng vai trò, diễn xuất tốt đạt được giá trị của Bộ phim.

Phim sẽ được phát hành trong dịp Tết Nguyên Đán nhằm phục vụ đông đảo Bà con có nhu cầu giải trí Phim Tết, đây là một Bộ phim đáng xem và mang nhiều ý nghĩa cho mọi người.

Nhân dịp Xuân sắp đến, Tết sắp về Công ty UP Media chân thành chúc Quý Khán giả, Quý Khách hàng, Quý đối tác dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công,
Tags:
Bau Vat
Phim cùng thể loại
Đóng