Phimb.net hổ trợ xem trên Mobile, iPad, iPhone, Android, Tablet ....

Bản Di Chúc Bí Ẩn

N/a (2013)

Status:Trọn Bộ

Thể loại:Tình Cảm, Tâm Lý

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thời lượng:30 Tập

Lượt xem:19,121

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Nội Dung Phim Bản Di Chúc Bí Ẩn Vtv3 : Mặc dù đã được ấn hành lịch lên sóng phim Việt giờ vàng trên VTV từ ngày 21/3 nhưng bất ngờ "Bản di chúc bí ẩn" đã bị thay thế bởi một bộ phim khác. Sau hơn 4 tháng nằm kho, theo thông báo chính thức từ Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) thì "Bản di chúc bí ẩn" chính thức lên sóng VTV từ tối 1/8.
Tiếp tục theo đuổi thể loại phim hình sự vốn là thế mạnh của VFC, "Bản di chúc bí ẩn" dài 28 tập khai thác hành trình điều tra phá án cùng diễn biến tâm lý của các nhân vật.
Phim có sự tham gia diễn xuất của MC Phan Anh, người từng góp mặt trong một dự án phim rất thành công của VFC năm 2011. Rũ bỏ hình ảnh có phần trẻ con trong "Cầu vồng tình yêu", lần này Phan Anh đảm nhiệm vai Dũng, người con trai cả chững chạc, đứng đắn và mạnh mẽ.
Vai Mai Lan được đạo diễn Trịnh Lê Phong giao cho diễn viên gạo cội Minh Phương. "Đóng đinh" đã lâu với những vai phụ nữ hiền lành, chân chất và chịu đựng, lần này chị sẽ lột xác hoàn toàn trong vai một người đàn bà mưu mô và sắc sảo.
Được biết "Bản di chúc bí ẩn" là một trong những bộ phim thể loại điều tra đầu tiên của VFC được quay phim chuẩn HD.
Phim truyền hình thể loại điều tra và hình sự vốn là thế mạnh của VFC từ nhiều năm nay, tiêu biểu như series phim “Cảnh sát hình sự”. Ở “Bản di chúc bí ẩn”, khán giả sẽ một lần nữa bị cuốn hút vào hành trình điều tra phá án với đầy ắp những tình tiết bất ngờ, hấp dẫn. “Bản di chúc bí ẩn” bắt đầu với việc mất tích đột ngột của ông Hoàng Uy, kéo theo đó là một loạt những biến cố, xáo trộn trong Tập đoàn Hoàng Hà mà ông là chủ tịch. Tổ chuyên án được lập ra và càng điều tra thì người ta càng thấy được tính phức tạp của vụ án. Người vợ thứ 2 của ông Hoàng Uy, bà Mai Lan, một người đàn bà sắc sảo nhưng cũng đầy mưu mô thủ đoạn. Bà cùng người trợ lý đắc lực là Thế Mạc đã lên kế hoạch công phu nhằm từng bước thâu tóm quyền lực và tài sản Tập đoàn Hoàng Hà. Mọi chuyện có lẽ đã suôn sẻ nếu bà Mai Lan không phải đối đầu với Dũng, con trai cả của ông Uy với người vợ đầu. Những cuộc tranh giành quyền lực trong nội bộ gia đình, những âm mưu thủ đoạn được tính toán tinh vi, những sự thật khủng khiếp được che giấu nhiều năm…, tất cả đã khiến cho cuộc điều tra của những chiến sĩ cảnh sát gặp vô vàn khó khăn và không ít lần tưởng chừng đã đi vào ngõ cụt.
Phim cùng thể loại
Đóng